Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Vết cắn của loài Nhện nhà đen độc nhưng không gây chết người. Một số người bị loài nhện này cắn thuờng cảm thấy rất đau ở quanh chỗ bị cắn, bị sưng tấy, đau cơ, nôn, đau đầu và chóng mặt. Công tác sơ cứu và lưu ý về mặt y tế (đưa đi bằng xe cứu thương) cần phải được cung cấp sớm nhất có thể.

Tìm hiều về loài nhện nhà

Nhện trưởng thành có chiều dài thân khoảng 1/2 inch (1,27 cm) và có bề ngoài màu từ nâu sẫm đến đen nhung.

Loài nhện này chăng một loại mạng dạng ren và hỗn động. Chúng thích những nơi sống khô và ở những vị trí tách biệt. Nhện nhà đen thường được tìm thấy trong khung cửa sổ, trong mái hiên nhô ra, ống máng, trong các công trình xây bằng gạch, nhà kho, toalét và giữa các phiến đá và vỏ cây. Đèn điện rất hấp dẫn con mồi của chúng – bướm đêm, ruồi, muỗi và các loại côn trùng.

DIỆT TRỪ NHỆN NHÀ

DIỆT TRỪ NHỆN NHÀ

Hãy liên hệ với HPC khi bạn gặp rắc rối với nhện. Chúng tôi sẽ khảo sát miễn phí tình trạng nhện gây hại tại nhà bạn và đề xuất phương pháp kiểm soát hiệu quả nhất với Dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện của HPC.

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt nhện nhà cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *