Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Gián được biết tới như là loài lây truyền nhiều loại bệnh nguy hiểm như khuẩn salmonella, lỵ, viêm dạ dày ruột và các chứng bệnh liên quan tới dạ dày khác. Chúng pha trộn thức ăn và phát tán các cơ thể gây bệnh chứa trong phân và các chất bài tiết có chức năng phòng vệ của mình.

Tìm hiểu về loài gián

Vòng đời của gián bắt đầu từ trứng: Gián cái đẻ ra một túi trứng, nó mang túi trứng này theo bên mình hoặc để tại một nơi an toàn. Gián non (hay “nhộng”) sẽ trải qua một loạt lần thay da và sẽ bỏ bộ khung bên  ngoài khi đến giai đoạn trưởng thành. Toàn bộ vòng đời của gián có thể kéo dài tới vài tháng tuỳ thuộc vào loài các yếu tố về môi trường như sự tiếp cận với nguồn thức ăn và độ ẩm, nơi trú ẩn tố và nhiệt độ ấm.

Ngay cả những ngôi nhà sạch nhất cũng có thể có gián: Gián và trứng gián có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi, trong thức ăn và trong các đồ đóng gói. Mặc dù vệ sinh là yếu tố quan trọng trong việc ngăn cản sự có mặt của gián, ngay cả những ngôi nhà sạch nhất cũng có thể bị gián xâm nhập do lượng nhỏ dầu mỡ, đường và các loại thực phẩm khác còn sót lại ở những nơi khó kiểm tra như cống rãnh, phía sau tủ lạnh và máy rửa bát đĩa, bên trong các vết nứt và các kẽ hở trong chạn bát.

Gián có bản chất là ăn tạp: Gián ăn gần như bất cứ thứ vật chất hữu cơ nào dù thứ đó có ôi thiu đến đâu. Một khi đã thâm nhập vào trong nhà, chúng sẽ sục sạo các phần thức ăn bỏ đi, mò vào các đồ đựng thức ăn không được che đậy, tìm mỡ và đường thừa, thức ăn vật nuôi, thịt ôi, hồ dán và cả các bìa sách. Và, ẹ!.. chúng còn ăn phân của nhau để nuôi các con nhộng non và hút tất cả chất bổ từ nguồn thức ăn hữu cơ. Nếu bạn thấy một cục nhìn giống như hạt tiêu trong chạn bát trong bếp của mình thì có thể đó chính là phân mà gián dùng để đánh dấu đường đi và lãnh địa làm tổ ở gần đó.

Những kẻ kiếm ăn về đêm: Gián thường nghỉ ngơi vào ban ngày ở những nơi ẩn náu tối, ấm và an toàn ngay trong nhà bạn như trong các hốc tường, sàn lót, chỗ hổng trên mái nhà, các vết nứt và hở trong bếp và buồng tắm, các thiết bị điện và thực phẩm. Khi đêm đến chúng sẽ ra khỏi những nơi trú ẩn này. Gián có các bản năng về giác quan và bản năng tồn tại rất sắc sảo. Nếu bạn nhìn thấy gián trong nhà vào ban ngày thì hẳn là bạn có vấn đề nghiêm trọng rồi đấy!

Chu kỳ sinh trưởng nhanh: Nếu không được kiểm soát, số lượng gián xâm nhập vào nhà có thể tăng lên nhanh chóng trong vài tuần hoặc vài tháng và trở thành nguy cơ lớn với sức khoẻ và sự an toàn.

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt gián cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *