Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Cuốn chiếu thường sống ở các nơi ẩm thấp ngoài trời. Xung quanh nhà, chúng sống ở các bụi hoa và trong vườn.

Tìm hiểu về loài cuốn chiếu

Người ta tìm thấy cuốn chiếu dưới lớp đất mùn, đống lá khô mục hay các đống cỏ đã cắt. Cuốn chiếu cũng cư ngụ dưới các tòa nhà như nhà cho chó hay nhà kho. Chúng sinh sôi mạnh ở những nơi đất ẩm. Chúng ăn lá khô mục và các phần gỗ phân hủy mà chúng tìm được.

Vào mùa thu, cuốn chiếu thường di cư. Chúng đi khỏi môi trường sống quen thuộc. Các nhà khoa học ngờ rằng có thể chúng đang cố chuẩn bị sẵn sàng cho mùa đông. Tuy nhiên, cuốn chiếu cũng được bắt gặp di cư sau khi mưa lớn làm ngập môi trường sống của chúng. Trong những lần di cư này, cuốn chiếu thường tìm đường vào nhà.

Khi chúng bắt gặp một ngôi nhà, cuốn chiếu tụ tập trên hiên nhà và sân trước. Chúng bò lên nền nhà và thường tìm kiếm lối vào. Chúng đi vào qua các cửa ra vào tầng hầm, cửa sổ, các ô thông gió sát đất, và cửa nhà để xe. Nhiều chủ nhà tìm thấy cuốn chiếu dưới tầng hầm. Chúng có thể trốn dưới đồ nội thất hoặc hộp đựng đồ. Vì nhiều tầng hầm tối và không bị xáo trộn, cuốn chiếu có thể rất hoạt động.

Ô thông gió sát đất là môi trường sống tuyệt vời của cuốn chiếu. Thường có hộp đựng đồ và mẩu gỗ ở tầng dưới nền nhà. Cuốn chiếu có thể ăn lá khô mục đã bị cuốn vào ô thông gió sát đất hoặc mẩu gỗ nhỏ ẩm ướt hay đang phân hủy.

Khi bò xung quanh, nhiều con cuốn chiếu bò vào không gian sống của ngôi nhà – thường với số lượng lớn. Cuốn chiếu có thể vào nhà bằng cách bò dưới cánh cửa không gắn dải cao su bảo vệ. Chúng cũng bò vào nhà từ nhà để xe hoặc bằng cách bò lên từ bên trong ô thông gió rồi xuyên qua nền nhà.

Sinh sản

Trứng được đẻ trong đất; hầu hết các loài cuốn chiếu đều đạt đến tuổi sinh sản trong năm thứ hai và sống thêm vài năm sau đó nữa.

Dấu hiệu sự tràn vào của cuốn chiếu

Ngoài việc nhìn thấy tận mắt cuốn chiếu, không có nhiều dấu hiệu rõ rệt về sự xuất hiện của chúng.

DIỆT TRỪ CUỐN CHIẾU

KIỂM SOÁT & DIỆT TRỪ CUỐN CHIẾU

Chủ nhà đã từng tìm thấy cuốn chiếu ở hầu khắp mọi nơi trong nhà. Nhà bếp, phòng tắm và phòng giặt là môi trường sống lý tưởng nhờ có độ ẩm. Tuy nhiên, cuốn chiếu cũng sẽ du lịch đến cả các khu vực khác trong nhà.

Trong trường hợp khẩn cấp, một máy hút bụi bất kỳ có thể dùng để loại bỏ cuốn chiếu trên tường hoặc nền nhà. Khi tình hình xấu đi, hãy yêu cầu trợ giúp từ các công ty xử lý côn trùng chuyên nghiệp. Khi cần được trợ giúp loại bỏ sự hiện diện của loài cuốn chiếu trong nhà bạn, hãy liên hệ với HPC để được tư vấn thêm về Dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện.

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt cuốn chiếu cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *