Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Chuột là loài gặm nhấm và thói quen ăn uống của chúng chính là một thách thức trong việc kiểm soát, sự hiện diện của chúng là một mối đe dọa nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu về loài chuột

Nếu bạn đang cần dịch vụ kiểm soát động vật gặm nhấm (chuột), đây là những gì bạn nên biết về loài gây hại này.

Chuột là loài động vật gặm nhấm có vú và máu nóng, giống như con người, chúng ta có thể bắt gặp chúng trên khắp thế giới. Đặc trưng của chuột là răng cửa quá khổ cho việc gặm nhấm và hàm răng của chúng thích nghi cho việc nhai thức ăn. Vì thế chúng gặm nhấm một loạt các loại thức ăn sẵn có và gây ra thiệt hại lớn trong và xung quanh ngôi nhà. Chuột có xu hướng sinh sản nhanh. Một số loài chuột sinh sản quanh năm và các quần thể chuột được duy trì thông qua việc sinh sản liên tục. Chuột có khả năng ép cơ thể để chui qua các khoảng không gian rất hẹp (kẽ hở các bức tường, hốc tủ,…) chính vì thế chúng ta cần che chắn các khu vực này để tránh việc chuột có thể xâm nhập hoặc tái xâm nhập sau khi đã diệt chuột. Dù là chuột cỡ lớn hay cỡ nhỏ thì chúng đều là những sinh vật tàn phá nặng nề đối với nhà nông, hợp tác xã, môi trường nông nghiệp. Đa phần chúng ăn hạt và ngũ cốc, ngoài ra phân và nước tiểu của chúng sẽ gây ô nhiễm bề mặt khu vực mà chúng tiếp xúc.

Kiểm soát và diệt trừ chuột

Hãy gọi các chuyên gia khi thực hiện bất cứ phương án đánh bả nào để có được sự kiểm sóat nhanh chóng bằng cách sử dụng công nghệ an toàn mới nhất. Một số loại bả chuột cũ giờ không còn tác dụng do các loài gặm nhấm đã trở nên nhờn thuốc bởi những loại bả đó đã được sử dụng quá nhiều trong suốt 30 năm qua.

Liên hệ với HPC để được khảo sát miễn phí và tư vấn phương pháp ngăn ngừa và diệt trừ loài gặm nhấm hiệu quả nhất.

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt chuột cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *