Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Bọ chét là loài vật ký sinh sống bằng cách hút máu của các loài động vật máu nóng, bao gồm cả con người.

Tìm hiểu về loài bọ chét

Bọ chét chọc thủng da, truyền một loại hoá chất chống đông máu vào vật chủ để ngăn máu vón cục và hút máu. Một phần máu đi thẳng xuống trực tràng để bọ chét đẻ trứng.

Vết cắn của bọ chét có thể gây cảm giác ngứa khó chịu, lây nhiễm và truyền các loại vật ký sinh khác như sán xơ mít.

Bọ chét thường vào nhà ở trên lưng chó, mèo và thường ẩn nấp tại những khu vực có phủ thảm, trong vườn, sân và bên dưới các ngôi nhà.

Trứng bọ chét thường mất vài tuần hoặc tới hơn 12 tháng để nở – nói chung trứng thường nở trong thời tiết nóng ẩm và dẫn tới sự xâm nhập tức thời ở mức độ nghiêm trọng như dịch.

DIỆT TRỪ BỌ CHÉT

KIỂM SOÁT & DIỆT TRỪ BỌ CHÉT

Các loại thuốc diệt bọ chét giá rẻ tràn ngập trên thị trường thường được sản xuất bởi các công ty sử dụng các loại thuốc diệt vật gây hại có gốc dung môi cho các khu vực trong và xung quanh nhà – hoàn toàn không nằm trong danh sách khuyến nghị của HPC, nhất là khi các thành viên trong gia đình có các bệnh về hen suyễn hay cuống phổi. Bảo hành cho dịch vụ diệt bọ chẹt cũng khác nhau tùy thuộc vào nguy cơ tái xâm nhập của loài bọ này.

Hãy liên hệ với HPC khi gia đình bạn có vấn đề về bọ chét để được khảo sát miễn phí và tư vấn phương pháp kiểm soát hiệu quả và an toàn nhất với Dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện của HPC.

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt bọ chét cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *