Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Bọ bạc là loài sống bằng tinh bột, chúng phá hại (ăn) giấy, vải, keo dán và các vật liệu hữu cơ khác. Chúng cũng có thể phá hại lụa và một số loại vải tổng hợp khác nhưng thường tránh ăn các đồ bằng len.

Tìm hiểu về loài bọ cá bạc

Bọ bạc thường sống ở những nơi ít được sử dụng như mái nhà, phòng để đồ, hốc tường và tủ sách nhưng lại thích đi lang thang khắp nhà. Bọ bạc thích sống ở những chỗ tối và yên tĩnh và hoạt động nhiều nhất về đêm.

Người ta thường tìm thấy bọ bạc trong nhà ở bồn rửa, toalét , bồn tắm do chúng bị rơi vào và bị mắc kẹt trong khi tìm chỗ ẩm.

Quá trình bọ bạc xâm nhập có thể bắt đầu khi trứng, nhộng (tức con non) hay bọ trưởng thành được đưa vào nhà trong các hộp các-tông, hộp bìa cứng, đồ đạc hay những vật dụng tương tự.

DIỆT TRỪ BỌ CÁ BẠC

DIỆT TRỪ BỌ CÁ BẠC

Chúng tôi khuyến nghị các bạn trước hết nhờ chuyên gia diệt trừ vật gây hại tiến hành kiểm tra thật kỹ lưỡng nhằm xác định các vị trí đã hoặc có thể được bọ bạc chọn làm nơi ở, mức độ xâm nhập và các phương pháp diệ trừ cần thiết.

Việc xử lý các lỗ hổng trên mái nhà và các hốc tường bằng một loại phấn tổng hợp được rắc qua một loại “quạt thổi phấn” đặc dụng có thể là biện pháp hữu hiệu. Các khu vực như tầng hầm, phòng để đồ và những chỗ tương tự có thể được xử lý bằng thuốc phun tổng hợp.

Chi phí cho dịch vụ diệt trừ bọ bạc chuyên nghiệp có thể thay đổi tuỳ thuộc vào diện tích căn nhà, diện tích các khu vực sẽ được xử lý và mức độ khó khăn khi tiếp cận các phần khác nhâu của ngôi nhà và theo đó một chương trình kiểm tra và xử lý sau đó sẽ được đề xuất.

Hãy liên hệ với HPC để được khảo sát miễn phí và tư vấn phương pháp kiểm soát bọ cá bạc (bọ dài đuôi) hiệu quả nhất cho gia đình bạn với Dịch vụ kiểm soát côn trùng toàn diện của HPC.

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt bọ cá bạc cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *