Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Một số loài được coi là hoang dã có thể được bắt gặp quanh nơi ở của bạn là: dơi, chim, sóc, chồn, rắn… Việc kiểm soát động vật hoang dã và giảm nhẹ thiệt hại thường liên quan đến những mối hiểm họa như làm việc trong không gian tù túng, nóng bức và khép kín. Thêm vào đó, các động vật mục tiêu có thể đưa đến các mối nguy tiềm tàng như cắn, cào và nguy cơ phơi nhiễm với các bệnh do động vật hoang dã truyền sang (zoonotic).

Kiểm soát và diệt trừ loài hoang dã

Sau đây là những lý do quan trọng để chọn sử dụng chuyên gia xử lý loài gây hại khi kiểm soát động vật hoang dã:

RỦI RO AN TOÀN THỂ CHẤT VỚI CHỦ NHÀ

Một trong những vấn đề phổ biến nhất liên quan đến kiểm soát động vật hoang dã là tai nạn và ngã. Khi công việc đòi hỏi phải đặt bẫy, loại trừ hoặc di dời động vật hoang dã, người thực hiện công việc dễ có nguy cơ đối mặt với những cú ngã khi trèo thang, vết thương do bị cắn và cào, và phơi nhiễm với các bệnh lây lan từ động vật hoang dã. Các mối nguy thường gặp còn bao gồm rơi từ trên cao khi di chuyển trong gác mái, va đập đầu vào ống dẫn và đường ống dẫn khí trong ô thông gió sát đất.

YÊU CẦU PHÁP LÝ VÀ ĐỐI XỬ NHÂN ĐẠO

• Mặc dù chính quyền có thể không yêu cầu giấy phép để thực hiện kiểm soát động vật hoang dã trong cơ ngơi của bạn, nhưng tốt nhất là nên thuê một công ty chuyên nghiệp với đội ngũ được huấn luyện cần thiết, có giấy chứng nhận và giấy phép để thực hiện công việc này.
• Chương trình kiểm soát động vật hoang dã phải được thực hiện để tránh tác động bất lợi đến bất kỳ động vật hoang dã không phải là mục tiêu. Vì các chuyên gia xử lý loài gây hại hiểu biết về thói quen và môi trường sống của các loài mục tiêu, họ sẽ để tâm tránh sử dụng các kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến các loài không phải mục tiêu như vật nuôi và các động vật vô hại khác.

TÍNH HIỆU QUẢ VÀ TÍNH HIỆU LỰC

• Bằng cách kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng, chuyên gia xử lý loài gây hại sẽ biết cách kiểm soát mang tính văn hóa và điều chỉnh môi trường sống nào có hiệu quả và đáng làm. Điều này rất quan trọng để kiểm soát lâu dài các vấn đề về động vật hoang dã. Nếu những thay đổi tác động đến các yếu tố thu hút động vật hoang dã không được tiến hành, nhiều khả năng sẽ dẫn đến hệ quả là các vấn đề động vật hoang dã diễn ra thường xuyên, lâu dài. Vì vậy, hãy thuê một chuyên gia xử lý loài gây hại nắm rõ về thói quen và môi trường sống cụ thể của từng loài. Điều này rất quan trọng vì các loài khác nhau thường đòi hỏi các kỹ thuật di dời, loại trừ hoặc kết liễu khác nhau để có hiệu quả.
• Thuê một chuyên gia xử lý loài gây hại để thực hiện các công việc kiểm soát mối nguy về động vật hoang dã được yêu cầu hầu như luôn nhanh chóng và hiệu quả hơn các phương pháp DIY (Do.It.Yourself – tự thực hiện). Bởi vì loại trừ động vật hoang dã thường là phương pháp kiểm soát lâu dài hiệu quả nhất, hãy sử dụng chuyên gia xử lý loài gây hại có kinh nghiệm và bí quyết loại trừ động vật hoang dã khỏi ván sàn, ô thông gió sát đất, gác mái, nhà kho ngoài trời, vườn tược và các khu vực có cảnh quan thuộc cơ ngơi tư nhân.

RỦI RO SỨC KHỎE

Bệnh lây truyền từ động vật sang người (Zoonotic) là các bệnh truyền nhiễm mà động vật có thể lây sang người thông qua vết cắn, phân, nước tiểu, hoặc ký sinh trùng bám ngoài da. Có lẽ căn bệnh nổi tiếng và nghiêm trọng nhất là bệnh dại, một loại virut tấn công không chỉ động vật hoang dã mà còn cả người và vật nuôi. Để được an toàn, không bao giờ nắm giữ hoặc cố gắng đánh bẫy một con vật có vẻ như bị bệnh hoặc có hành vi bất thường. Hãy để các bước xử lý lại cho chuyên gia xử lý loài gây hại hoặc các chuyên gia kiểm soát mối nguy từ động vật của địa phương đảm nhiệm.

Hãy liên hệ với HPC để được khảo sát và tư vấn cách xử lý các loài hoang dã hiệu quả và an toàn nhất.

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt các loài hoang dã cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Kiến thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *