Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Hạ Long Pest Control - Diệt mối, muỗi, chuột, gián, các loại côn trùng gây gại cho các công trường thi công
Hạ Long Pest Control - Diệt mối, muỗi, chuột, gián, các loại côn trùng gây gại cho các công trường thi công

Bạn đang tìm nhà thầu thi công chống mối chuyên nghiệp và xử lý chuột, côn trùng gây hại trong công trường của bạn? Chúng tôi có thể giúp bạn.

 • null

  Diệt trừ và kiểm soát kiến

  Một số sản phẩm được thiết kế để khách hàng tự sử dụng có thể cung cấp một giải pháp hạn chế mang tính tạm thời là giết hay phá rối đàn kiến, tuy nhiên không thể tiêu diệt được hoàn toàn đàn kiến. Hãy để HPC giúp bạn.

 • null

  Diệt trừ và kiểm soát chuột

  Chuột là loài sinh vật nguy hiểm. Không chỉ truyền bệnh và phá huỷ đồ dùng vật dụng cụ, thức ăn, mà sự hiện diện của chúng còn làm bạn và khách hàng của bạn phải khiếp sợ. Hãy liên hệ với HPC để được khảo sát miễn phí.

 • null

  Diệt trừ và kiểm soát muỗi

  Trước đây, các hóa chất độc thường được sử dụng để diệt muỗi như bằng bình xịt hay đốt hương muỗi. Nhưng các biện pháp hiện đại sử dụng các sinh vật có khả năng tiêu diệt muỗi hoặc các phương pháp sinh học và vật lý khác. Để tránh sử dụng chất hóa học độc hại cho cơ thể con người, hãy liên hệ với HPC để được hỗ trợ diệt trừ muỗi an toàn và hiệu quả.

 • null

  Diệt trừ và kiểm soát ruồi

  Hơn 100 tác nhân gây bệnh có liên quan đến ruồi, trong đó có vi khuẩn Salmonella, Staphylococcus, vi khuẩn E.coli và Shigella. Những tác nhân này có thể gây bệnh ở người và động vật bao gồm cả bệnh sốt thương hàn, tả, lỵ trực trùng và viêm gan. Hãy liên hệ với HPC nếu bạn cần được hỗ trợ xử lý ruồi gây hại.

 • null

  Diệt trừ và kiểm soát gián

  Để biết chi phí chính xác để diệt gián thì cần phải tiến hành đánh giá tại hiện trường. Chi phí xử lý phụ thuộc vào kích thước ngôi nhà, mức độ dễ dàng trong việc tiếp cận các phần khác nhau của ngôi nhà. Các cơ sở kinh doanh cần được đánh giá trên một cơ sở riêng biệt. Hãy liên hệ với HNPC để nhận tư vấn phương thức diệt trừ và kiểm soát gián một cách hiệu quả.

Dịch vụ cho Doanh nghiệp/Tổ chức