Hotline: 0901 661 999
loading

Luôn luôn kết nối

Liên hệ với Halong Pest Control

_

Vui lòng gọi điện hoặc sử dụng biểu mẫu bên dưới đây để gửi đi yêu cầu hoặc thông điệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ!

Danh xưng *

Họ và Tên *

Địa chỉ *

Điện thoại *

Email *

Phương thức liên hệ *

Nội dung *

Lời nhắn *

[recaptcha id:google-recaptcha-security]

Hạ Long Pest Control: dịch vụ diệt gián tại nhà
PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ

CÁC PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ GIÁN PHỔ BIẾN

Bả bẫy gián IGR là một loại bả bẫy gián tác động chậm, đảm bảo đủ thời gian để bả được truyền tới các cá thể gián khác nhờ việc gián ăn phân của nhau. Bả IGR thực chất là một loại thuốc khống chế tăng trưởng của gián, làm gián mất khả năng thay da được làm từ một chất gọi là “kitin”. Bả IGR có lượng độc tố rất thấp, đảm bảo không hại tới con người. Được sử dụng dưới dạng viên tròn nhỏ tại chỗ ở của gián, loại bả đặc quánh này rất hấp dẫn đối với gián và có tác dụng hiệu quả trong một thời gian rất dài, thường lên tới vài tháng.

Phấn hoa Permethrin: Trong một số trường hợp, chúng tôi khuyến nghị sử dụng một loại phấn pyrethroid tổng hợp (permethrin) bên trong các lỗ hổng của mái nhà và dưới các sàn nhà. Phấn permethrin được chế tạo mô phỏng theo chiết xuất tự nhiên của hoa cúc và có độc tính thấp hơn muối ăn nhưng lại có tác dụng diệt gián.

Để biết chi phí chính xác để diệt gián, cần phải tiến hành đánh giá tại hiện trường. Chi phí xử lý phụ thuộc vào kích thước ngôi nhà, mức độ dễ dàng trong việc tiếp cận các phần khác nhau của ngôi nhà. Các cơ sở kinh doanh cần được đánh giá trên một cơ sở riêng biệt.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  • Tiếp nhận thông tin
  • Kỹ thuật viên của HPC đến khảo sát thực tế để xác định mức độ kiến gây hại tại cơ ngơi của bạn
  • Lập phương án và báo giá
  • Thực hiện hợp đồng
  • Nghiệm thu công việc hoàn thành
  • Lập sổ theo dõi bảo hành và kiểm tra định kỳ

Đặt lịch hẹn khảo sát miễn phí để diệt gián cho gia đình bạn sớm nhất có thể

Dịch vụ cho gia đình